Hiển thị:

GẠO NGỌC ĐỎ HƯƠNG DỨA

38.000 VNĐ

Đặc Sản Ba Miền cung cấp sì, lẻ Gạo Ngọc Đỏ Hương Dứa GẠO NGỌC ĐỎ HƯƠNG DỨA -ĐẶC SẢN LẤP VÒ Tốt cho sức khỏe đặc biệt là người cao tuổi, người bị tim mạch, bé..

GẠO TÀI NGUYÊN LONG AN

16.000 VNĐ

GẠO TÀI NGUYÊN LONG AN Giới thiệu chung: GẠO TÀI NGUYÊN LONG AN được trồng trong vùng chuyên canh của Long An, mang lại cho hạt gạo có vị đặc..

Gạo Tài Nguyên Sữa Chợ Đào

17.000 VNĐ

GẠO TÀI NGUYÊN SỮA CHỢ ĐÀO Giới thiệu chung: GẠO TÀI NGUYÊN SỮA CHỢ ĐÀO được trồng trong vùng chuyên canh của Long An..

GẠO THƠM JASMINE

15.000 VNĐ

THƠM JASMINE Giới thiệu chung: GẠO THƠM JASMINE được sản xuất từ giống lúa nổi tiếng từ Thái Lan - Giống Jasmine 85 đã được Việt Nam chuy..

GẠO THƠM LÀI

16.000 VNĐ

GẠO THƠM LÀI Giới thiệu chung: GẠO THƠM LÀI được sản xuất từ giống lúa nổi tiếng từ Thái Lan - Giống Jasmine 85 đã được Việ..

Gạo Thơm Thái

14.000 VNĐ

GẠO THƠM THÁI Giới thiệu chung: GẠO THƠM THÁI được sản xuất từ giống lúa nổi tiếng từ Thái Lan - Giống Jasmine 85 đã được Viê..

GẠO ĐÀI LOAN BIỂN

19.000 VNĐ

ĐÀI LOAN BIỂN Giới thiệu chung: Gạo ĐÀI LOAN BIỂN được trồng trong vùng chuyên canh cho giống VD20, mang lại cho sản phẩm gạo có được ưu điểm hơn &..

GẠO GIỐNG NHẬT

23.000 VNĐ

GẠO GIỐNG NHẬT-JAPONICA Giới thiệu chung: GẠO GIỐNG NHẬT- với giống thông thường được biết nhiều với tên JAPONICA..

GẠO LÀI SỮA

16.000 VNĐ

GẠO LÀI SỮA Giới thiệu chung: Gạo Lài Sữa- là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các bữa cơm, là loại giống được nhiều tin y&e..

GẠO NÀNG HOA THƠM ĐẶC BIỆT

16.000 VNĐ

GẠO NÀNG HOA 9 THƠM DẺO ĐẶC BIỆT Giới thiệu chung: GẠO NÀNG HOA 9 trồng từ giống lúa Nàng Hoa 9. Được chăm sóc kỉ lưỡng để có được m..

GẠO NGỌC NỮ

12.000 VNĐ

GẠO NGỌC NỮ Giới thiệu chung: Gạo Ngọc nữ được người tiêu dùng bình chọn, là một trong những sản phẩm chiến lược của phân khúc trung bình ..

LÀI MIÊN

22.000 VNĐ

Đặc tính sản phẩm: Gạo hạt dài, trắng, thơm dẻo, dòng lúa mùa dài ngày, được trồng trên nền hữu cơ, tạo cho sản phẩm có được vi đặc trương mà..

Hiển thị từ 1 đến 12 của 14 (2 Trang)